ครีมรักษาสิว

คนท้องใช้ครีมรักษาสิวตัวไหนได้บ้างค่ะ

8 ตอบกลับ

แนะนำ ทีทรี ของเดอะ บอดี้ชอปค่ะ ขวดเล็กๆสีเขียวเนื้ออยล์ เป็นออแกนิก เราใช้จนหายแล้วค่ะ

5y ago

มีรูปไหมค่ะ

ตัวนี้ค่ะใช้ดีปลอดภัยด้วย พี่สาวแนะนำเลยลองใช้ดู สิวลดด้วยค่ะ

ไม่ควรใช้คะ ยาแต้มสิวบางตัวมีฤทธิ์อันตรายต่อเด็กคะ

ไม่ได้ค่ะ อันตรายมากนะคะ คุณหมอย้ำมากค่ะ

ของเราใช้แบรนด์อีฟ ทั้งหน้าและท้องค่ะ

ครีมแต้มสิวใช้ได้ไหมค่ะ

เราใช้มาส์กสิว ของ BK ค่ะ

รูปค่ะ