ตอนนี้รุ้สึกว่าคุณพ่อจับท้องไม่ได้เลยค่ะพอคุณพ่อจับท้องน้องจะหมุนตัวค่ะท้องได้4เดื่อนค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยเวลานอนน้องจะกระตุ้นและหมุนตัวค่ะหมายความว่าไงค่ะ

ตอนนี้รุ้สึกว่าคุณพ่อจับท้องไม่ได้เลยค่ะพอคุณพ่อจับท้องน้องจะหมุนตัวค่ะท้องได้4เดื่อนค่ะ
1 ตอบกลับ

4เดือนตัวลูกยังไม่ใหญ่มากนะคะ เเม่รู้ได้ไงคะว่าลูกหมุนตัว😅😅