5เดื่อนค่ะ แล้วแต่น้องชอบดิ้นแรงตอนทุ่มหนึ่งถึงสองทุ่มจะเป็นไรหรือป่าวค่ะ#แม่คนใหนๆเป็นช้วยบอกที

2 ตอบกลับ

5เดือนเหมือนกันบ้านนี้จะดิ้นทั้งกลางวันและกลางคืนเลยค่ะโดยเฉพาะตอนที่คุณแม่นอนพักค่ะ

4y ago

กลางวันจะดิ้นไม่บ่อยเท่าตอนกลางคืนค่ะ

น้องชอบดิ้นตอนกลางคืนจ้า ไม่เป็นไรค่ะ