มีคุณแม่เคยเป็นภาวะแท้งคุกคามแล้วฉีดยากันแท้งไหม เป็นอย่างไรบ้างตอนนี้ บ้านนี้ท้อง 11 วีค มีเลือดออกออกมาเป็นสีน้ำตาล มีความกังวลมาก ท้องแรก

ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนช่วง3เดือนแรก หมอนัดฉีดยาได้3อาทิต ก็หายเพราะเรานอนพักอย่างเดียว ตอนนี้29วีคแล้ว

หาหมอดีสุดค่ะเราเคยเป็นตอนนี้น้องไม่อยุ่แล้วค่ะ