ของเตรียมคลอด

แม่ๆใช้อะไรบ้างค่ะเตรียมไม่ค่อยถูก ขอคำแนะนำหน่อยจ้า ท้องแรก 🙏🙏

2 ตอบกลับ

แม่-ผ้าอนามัยแบบห่วง2ห่อ สบู่ครีมอาบน้ำแปรงสีฟัน ยาสีฟัน แป้ง ยาสระผม หวี ผ้าเช็ดตัว ชุดใส่วันกลับบ้าน1ชุดกางเกงใน1 เสื้อในให้นมได้1 ลูก-เสื้อผ้าเด็ก3ชุด ถุงมือถุงเท้าหมวก ผ้าห่อตัวเด็ก ผ้าขนหนูเช็ดตัวเด็ก 3ผืนผ้าอ้อมสำเร็จรูปไซส์NB12ชิ้น สบู่เหลวเด็ก แป้งเด็ก สำลีเช็ดก้นเด็ก ทิชชู่เปียกทิชชู่แห้ง ผ้ารองฉี่ กรรไกรตัดเล็บเด็ก

ของเราที่เตรียมไว้ไปรพ.วันคลอดมีเสื้อผ้า หมวก ถุงมือ ถุงเท้า ผ้าอ้อม แพมเพิส ทิชชู่เปียก กระดาษทิชชู่ ผ้ายางรองฉี่ ผ้าขนหนู ผ้าห่อตัว ครีมอาบน้ำ ครีมทาผิว แป้ง มหาหิงค์ วิค แซมบัค สำลีก้อน สำลีแผ่น สำลีก้าน ประมาณนี้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ