น้ำหนักไม่ขึ้น

บ้านนี้ท้อง 11 วีค แล้วค่ะ แต่ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ท้องแรกค่ะ แอบกังวลว่าจะมีผลกระทบกับน้องในท้องมั้ย ? #แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันตอนกี่วีคคะ

3 ตอบกลับ

ของเราเริ่งขึ้นตอนเดือนที่ 4-5 ค่ะ เพราะไม่แพ้ท้องแล้ว และลูกก้อเริ่มมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว ไม่มีทีท่าว่าจะหยุดเลยค่ะ 😅แถมกลางคืนยังหิวอีก

ของเรา 12 วีคแล้วค่ะ แพ้ท้องตั้งแต่ 5 วีค อาเจียน เบื่ออาหาร น้ำหนักลดไป 4 กก.