มีลูกๆบ้านไหนน้ำหนักแรกเกิด 2200 กรัมบ้างค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่เครียดมาก ตั้งแต่คลอดยังไม่ได้เจอน้องเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ประมาณนี้ค่ะ แต่น้องแข็งแรงดี กลับบ้านขุนนมแม่ แป้บเดียวโตค่ะ สู้ๆ นะแม่ พยายามปั๊มนม เพื่อจะได้มีน้ำนมไว้ให้น้อง ยิ่งนมเหลืองๆ ที่ออกมาช่วงแรกๆ เก็บไว้ป้อนน้องนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่