น้ำหนักลูกน้อยมาก

38w น้ำหนักลูกแค่ 2400g ควรทำไงดี แม่เครียดมาก😣#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนคลอดแค่2560เองคะ แถมลูกแข็งแรง ไม่ต้องเข้าตู้อบด้วย อย่าเครียดเลยคะคุณแม่ ใกล้คลอดแล้ว ยังมีเวลาเพิ่มนน. ลูกอีก ตอนนี้เราท้องสอง39+4แล้ว ยังอยากให้ลูกออกมาเท่าคนแรกเลย จะได้คลอดง่ายๆเหมือนกัน

ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ ดื่มนมอะไรก็ได้วันละ 2-3 แก้ว ไข่วันละ 3 ฟอง เนื้อสัตว์ และ ธัญพืช พวกที่เป็นโปรตีนค่ะคุณแม่ น้องตัวเล็กในท้อง ออกมาโตข้างนอกก็มีเยอะนะคะ คุณแม่ไม่ต้องเครียดค่ะ

อย่าเครียดนะคะแม่ ในเครื่องอัลตราซาวแค่ประมาณค่ะ ตอนคลอดอาจจะหนักกว่าก็ได้ ของเราซาวก่อนคลอด3100 คลอดจริง3500กว่าค่ะ

2y ago

❤️❤️

บ้านนี้ 34w 2646g ค่ะ แม่เน้นเนื้อสัตว์ นมจืด ไข่ค่ะ สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องออกมาแข็งแรงก็โอเคแล้วค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ไข่ต้ม นมถั่วเหลือง อาหารครบ 5 หมู่