ลูกฉีดวัคซีน2เดือนแล้วเริ่มตัวร้อนกินยาลดใข้ได้ใหมค่ะ

หลังรับวัคซีนลูก2เดือนสามารถกินยาลดใข้ได้ใหมค่ะถ้ากินได้ต้องกินลดใข้แบบใหนดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทายาลดไข้สำหรับเด็กได้คะ บริมาทการกิน เทียบน้ำหนักและอายุข้างฉลากขวดยาคะ