คุณแม่เตรียมของให้ลูกน้อยตอนท้องได้กี่วีคกันคะ

31 ตอบกลับ

เตรียมตอน25วีคค่ะ ทยอยซื้อ ซื้อทีเดียวไม่ไหวค่ะ หมดเยอะมาก แล้วเราก็ไม่สามารถนึกของที่จะซื้อออกภายในวันเดียวค้า เลยทยอยซื้อ ปัจจุบัน35วีคแล้ว ครบทุกอย่างแล้วค้า ทยอยซื้อตอนเงินเดือนออก ที่ละ3-4อย่างค่ะแม่ เด่วก็ครบค้า

เราเตรียมตั้งแต่สี่เดือนกว่าๆจนตอนนี้จะคลอดแล้ว จัดกระเป๋าอย่างดิบดีสรุปคุณหมอกับคุณพยาบาลบอกเตรียมแค่ของคุณแม่กับคนเฝ้าก็พอของเบบี๋ทางโรงพยาบาลเตรียมให้จนวันออกเลยจ้า 🤣🤣

บ้านนี้25มกราคมท้อง2ค่ะเราทยอยซื้อของเตรียมไว้ตั้งแต่6เดือนค่ะตอนนี้33+3wของคบแล้วค่ะเริ่มทยอยชักที่ละอย่างแล้วค่ะเริ่มจะนั้งชักลำบากแล้วค่ะแม่☺️☺️☺️

บ้านนี้35+4 กำหนด9มกรา ยังไม่รู้เพศแต่ว่าทยอยซื้อแล้วค่ะซื้อที่ใช้ได้ทั้งชายและหญิงมีผ้าอ้อมกับชุดบางส่วนที่ซักเก็บแล้ว😂😂

บ้านนี้ 33 วีคแล้วค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรไว้เลย แต่จดไว้ว่าต้องซื้ออะไรบ้าง คิดว่าประมาณ 35 วีคจะถึงจะเตรียมจ้า

เตรียมไว้ตั้งแต่แรกๆเลยค่ะ ตอนนี้ครบหมดแล้วทุกอย่างเสื้อผ้าของใช้ รอคลอดอย่างเดียวเลยตอนนี้ กำหนด17มกรา65🥰

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่ทราบเพศเลยค่ะ ตอนนี้ครบหมดแล้วค่ะท้องแรกทีมกุมภา ค่ะ (แม่รีบค่ะ)

บ้านนี้กำหนด 1 ม.ค. เตรียมที่จำเป็นพอค่ะ ท้องสองแล้ว มีเสื้อผ้าของคนโตและหลานๆ เลยประหยัดไปเยอะ

บ้านแฟนห้ามไว้ค่ะ แต่ส่วนตัวเราอยากจะค่อยๆซื้อมาเตรียมไว้ค่ะ จะรู้ว่าขาดเหลืออะไร

ตอนนี้ 7 วีค ได้ชื่อเล่นแล้วค่ะ ผญ หรือ ผช ก็ชื่อนี้แหละ ส่วนชื่อจริงรอใกล้คลอด 🤣