คุณแม่เตรียมของให้ลูกน้อยตอนท้องได้กี่วีคกันคะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด10ม.ค.65 ตอนนี้35w4dเเล้วคะ ยังเตรียมของไม่ครบเลย ทยอยซื้อเลื่อยๆจ้า??

เริ่มเตรียมตอนน้องได้ประมาณ 4 เดือนนิดๆค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนใกล้ครบหมดแล้วค่ะ

กำหนด 21 มกรา เตรียมเรื่อยๆค่ะ ตอนนี้ซักเก็บเตรียมตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะเริ่มทะยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่5-6เดือน จนตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้วค่ะยังไม่ครบเลย?

เตรียมของตั้งแต่ 28w ทยอมซื้อมาเรื่อยๆอต่ตอนนี้39 2wยังไม่แตกเลย

บ้านนี้เตรียมตอน22วีคค่ะ แล้วก็ทยอยเตรียมไว้เรื่อยๆค่ะะ

บ้านนี้กำหนด6กุมภาเตรียมตั้งแต่5-7เดือนค่ะทยอยเอาจ้าแม่

เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่18วีคค่ะออกจะเห่อหน่อยค่ะ?

บ้านนี้ใกล้คลอด​ 37​week​เลยคะ​ ซื้อจนคลอดเลย​ ??

บ้านนี้32วีคค่ะ บอกเลยช้ามาก 28วีคจะพอดีค่ะ