คุณแม่เตรียมของให้ลูกน้อยตอนท้องได้กี่วีคกันคะ

31 ตอบกลับ

เราเตรียมตั้งแต่สี่เดือนกว่าๆจนตอนนี้จะคลอดแล้ว จัดกระเป๋าอย่างดิบดีสรุปคุณหมอกับคุณพยาบาลบอกเตรียมแค่ของคุณแม่กับคนเฝ้าก็พอของเบบี๋ทางโรงพยาบาลเตรียมให้จนวันออกเลยจ้า 🤣🤣