คุณแม่เตรียมของให้ลูกน้อยตอนท้องได้กี่วีคกันคะ

31 ตอบกลับ

เตรียมตอน25วีคค่ะ ทยอยซื้อ ซื้อทีเดียวไม่ไหวค่ะ หมดเยอะมาก แล้วเราก็ไม่สามารถนึกของที่จะซื้อออกภายในวันเดียวค้า เลยทยอยซื้อ ปัจจุบัน35วีคแล้ว ครบทุกอย่างแล้วค้า ทยอยซื้อตอนเงินเดือนออก ที่ละ3-4อย่างค่ะแม่ เด่วก็ครบค้า