แม่ๆเคยป่วยขณะตั้งครรภ์ไหมคะ ไอ แน่นจมูก ปวดหัว เป็นมา1อาทิตแล้วยังไม่มีวี่แววจะหายเลย

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

29 ตอบกลับ

เป็นบ่อยเลยค้ะพอท้องภูมิต่ำมาก 3 วันดี 4 วันไข้เลยค่ะ 22 วีค

ตั่งแต่หนุท้องได้2เดือนเป้นเหมืนกันค่ะยังไม่หายเลย

แนะนำหาหมอค่ะแม่ ไม่ควรหายามาทานเองนะคะ

เป็นมา 1.5 เดือนแล้วค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้อง

เป็นค่ะแม่ ไปหาหมอหรือทานยาพารานะคะ

แนะนำหาหมอคะ ไม่ควรหายาทานเอง

เป็น 2 อาทิตย์เลย คร้า

หาหมอดีกว่าค่ะแม่

เป็นค่ะ ทรมาน