แม่ไม่สบาย ทานยาอะไรได้บ้างค่ะ

แม่ไม่สบาย เป่นหวัด แน่นจมูก ไอ ทานยาอะไรได้บ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องสองค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะแม่ หมอจะจัดยาที่คนท้องกินได้ หรือถ้าแน่นจมูก สามารถซื้อน้ำเกลือมาล้างจมูก แนะนำกินน้ำอุ่นเยอะๆ จะช่วยได้ค่ะ บ้านนี้ก้อเพิ่งจะหายค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ