ไม่สบาย ปวดหัว ทำไงดีคะ

อีก 3 วันต้องไปหาหมอตามนัดแล้วตอนนี้เริ่มมีไข้ ปวดหัว ไอ มีวิธีไหนช่วยได้บ้างคะแบบไม่ต้องทานยา🥺 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราท้องไม่สบายเราก็ได้กินยานะ คนท้องขนาดกินยายังหายช้าเลย อย่าปล่อยไว้นานน๊า​ หาหมอดีกว่า