แม่ๆเคยป่วยขณะตั้งครรภ์ไหมคะ ไอ แน่นจมูก ปวดหัว เป็นมา1อาทิตแล้วยังไม่มีวี่แววจะหายเลย

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ไอมาจะ1เดือนแล้วค่ะ แรกๆคัดจมูก ปวดหัว ไอหนักจนได้นอนโรงพยาบาล ตอนนี้ดีขึ้นแต่ยังไออยุ่

ไอ..มาเป็นเดือนแล้วคะ..กินได้แต่ยาน้ำแบบจิบมะขามป้อม..แล้วก็น้ำมะนาวน้ำผึ้ง..แต่ก็ยังไออยู่คะ..

3d ago

จะลองดูคะ..ทรมาน..มากเลย

เป็นค่ะ กว่าจะหายเดือนกว่าเลย พอหายได้อาทิตย์ก็วนลูปกลับมาเป็นอีก แนะนำหาคุณหมอนะคะ

เป็นคะช่วงนี้เป็นบ่อยเลยคะล่าสุดไข้หวัดใหญ่ไข้เกือบเดือนเลยคะเเนะนำหาคุณหมอเลยคะ

4d ago

ทานได้เเค่พาราคะเเต่ถ้าไข้หวัใหญ่ต้องให้คุณหมอจัดยาให้นะคะพวกทิฟฟี่ก็ห้ามทานคะ

ไปหาหมอเลยค่ะสำหรับตัวหนูทั้งไอเวียนหัวเกือบเดือนได้ยาโรงพยาบาลมาหายเลยค่ะ3วัน

บ้านนี้ไอ ค่ะ ไอมากช่วงเช้ามืด ไอจนเหนื่อย แต่ไม่มีไข้หรือน้ำมูกเลยค่ะ

ทางนี้เป็นหวัด กับไอคะ พึ่งหายจากไข้หวัดใหญ่ กลับมาเป็นหวัดกับ ไอ

ไปหาหมอเลยค่ะ หมอเค้าจะจัดยาให้ เราก็เป็นเพิ่งหายเหมือนกันค่ะ

โควิดหรือไข้หวัดใหญ่หรือเปล่าคะ หาหมอดีกว่าจะได้ยามาทานด้วย

เป็นอยู่ค่ะ ไปหาหมอได้ยามาทาน แก้ไอ ลดน้ำมูก ลดไข้ ฆ่าเชื้อ