ฝากครรภ์ รัฐบาลหรือเอกชนดีค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

ท้องแรกเราฝากรัฐบาลได้ประมาณ 9สัปดาห์ แต่เปลี่ยนใจย้ายมาฝากคลีนิค คือแตกต่างมากๆ ท้องสองไปคลีนิคเลยค่ะ ตรวจละเอียด ซาวทุกรอบ +4 มิติให้ แม่ๆบ้านไหนน้ำตาลเกินหมอจัดตารางอาหารให้เลย แต่ถ้าเลือกคลอดลูกเราก็ยังไปรัฐบาลค่ะ เพราะราคาไม่สูงประเมินไว้ไม่เกิน 3หมื่น