เราโพสไปเกือบจะ5โพสแล้ว ไม่มีใครตอบเลย แม่ๆยังเห็นโพสเรากันอยู่ไหมคะ

26 ตอบกลับ

ปวดหน่วงบ่อยค่ะ35+³แล้ว ส่วนท้องเเข็งบ่อยไปหาหมอมาแล้วค่ะตอน34±2หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเพราะมีเพศสัมพันธ์กับเเฟนหมอให้ยาทางสายน้ำเกลือ2ขวดนอนโรงบาล2วันพอท้องเเข็งไม่ถี่เหมือนแต่ก่อนเลยให้ยาลดท้องเเข็งกลับบ้านได้ค่ะ

แม่บ้านนี้ท้อง2ค่ะ ท้องเเข็งบ่อย มีเจ็บเหมือนจะเป็นปจด.มาเยี่ยมเป็นพักๆ ปวดขาหนีบ จิมิ เวลาลุกต้องพยุงท้องช่วยด้วย อายุครรภ์ 36 สัปดาห์ คนแรกคลอด 39+4 เพราะเกิดอุบัติเหตุ คนนี้ก็ลุ้นค่ะว่าจะแตกวันไหน

เป็นเหมือนกันค่ะ วันนี้เข้าไปหาหมอ ท้องปั้นทุก5-10นาทีเลย หมอให้นอนรอดูอาการ แต่ไม่ได้ค้างคืนค่ะ ท้องแข็งอาจจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ ให้มานอนพัก งดทำอะไรหนักๆ 35weekค่ะ กังวลมาก🥲

ใกล้แล้วคะคุณแม่ ใกล้จะได้กอดเจ้าตัวน้อยแล้ว อาจเป็นอาการเจ็บเตือนนะคะถ้าไปหาหมอแล้วปากมดลูกไม่เปิดและไม่เจ็บถี่ขึ้น บ้านนี้คลอดคนแรก34 Week คนล่าสุด36week

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 36 วีคแล้ว ท้องแข็งบ่อย ปวดท้องหน่วงๆ หน่วงจิมิ ปวดหลังลามยันขาก็มีค่ะ แต่ถ้ามีเลือดไหลหรือน้ำไหลก็ไปหาหมอได้เลย

อาการปกติค่ะ บ้านนี้เคยเป็นตอน36wไปหาหมอ หมอบอกลูกอาจจะกลับหัวจึงทำให้ปวดค่ะ ไม่สบายใจแนะนำไปหาหมอได้เลยคะแม่

34 วีค เท่ากันค่ะ ท้องแข็งปล่อยเหมือนกันค่ะ น้องดิ้น เจ็บช่องคลอดมาก แอบตกใจกลัวน้องออกก่อนคะ มันปวดเหลือเกิน 😅

เป็นเหมือนกันค่ะ34วีคท้องจะแข็งนาน..อาจเป็นเพราะกินอิ่มเกิน..พอลดอาหารดีขึ้นส่วนปวดขาหนีบจิ้มิ้. ปวดเช่นกัน ..

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะโฟสไม่รู้กีครั้งเงียบกริบค่ะจนต้องเปิดการแจ้งเตือนคุณแม่ทานอื่นจะได้เห็นค่ะ

เราแข็งบ่อยมากตอน 32 วีค หมอให้ยาคลายการบีบตัวกับฮอร์โมนมาทานตอนนี้ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ 34 วีคแล้ว