เราโพสไปเกือบจะ5โพสแล้ว ไม่มีใครตอบเลย แม่ๆยังเห็นโพสเรากันอยู่ไหมคะ

26 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 36 วีคแล้ว ท้องแข็งบ่อย ปวดท้องหน่วงๆ หน่วงจิมิ ปวดหลังลามยันขาก็มีค่ะ แต่ถ้ามีเลือดไหลหรือน้ำไหลก็ไปหาหมอได้เลย