เราโพสไปเกือบจะ5โพสแล้ว ไม่มีใครตอบเลย แม่ๆยังเห็นโพสเรากันอยู่ไหมคะ

26 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ วันนี้เข้าไปหาหมอ ท้องปั้นทุก5-10นาทีเลย หมอให้นอนรอดูอาการ แต่ไม่ได้ค้างคืนค่ะ ท้องแข็งอาจจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ ให้มานอนพัก งดทำอะไรหนักๆ 35weekค่ะ กังวลมาก🥲