เราโพสไปเกือบจะ5โพสแล้ว ไม่มีใครตอบเลย แม่ๆยังเห็นโพสเรากันอยู่ไหมคะ

26 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยิ่งไกล้คลอดก็จะรุ้สึกท้องปั้นหน่วงๆจี้ดๆมากขึ้นจะเป็นบางช่วงไม่ถี่เหมือนตอนจะคลอดค่ะ

บ้านนี้34+6ปวดหน่วงจิมิมากๆลูกดิ้นทีเยี่ยวแทบราดค่ะ กำหนด6ธันวานี้เวลาลุกทีต้องหาอะไรจับที

2y ago

ทรมานจิงค่ะ55555

เป็นบ่อยๆเหมือนกันค่ายังไม่ถึง30วีคเลยนั่งนานยืนนานเดินบ่อยก้อเป็นค่า

ปกตินะคะแม่ ของเราก็เป็นทั้ง3ท้องเลย ยิ่งใกล้คลอดอาการยิ่งจะเพิ่ม

2y ago

ขอบคุณค่าา

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ถ้าเเข็งถี่ๆเรื่อยๆแม่รีบไปหาหมอนะคะ

33+5 ท้องแข็งถี่ ปวดฉี่บ่อยลุกทีมีท้องแข็งตลอด หมอบอกปกตินะ

บ้านนี้35w มีปวดท้องจี้ดๆ ตรงท้องน้อยด่านขวาล่างค่ะ

แม่ทำงานอะไรคะ เลิกดึกจัง พักผ่อนบ้างนะคะ

2y ago

เซลขายอะไหล่สิบล้อจ้า ประมานแอดมินค่ะ คอยตอบคอยขาย

เดินเยอะ ท้องแข็ง ลูกกลับหัว มันหน่วงปกติ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ลองใช้แผ่น พยุงครรภ์รึยังคะ

2y ago

ลองใช้แผ่นพยุงครรภ์ ดูนะคะจะช่วจทุเลาได้คะ ของ วาโก้ ราคาจะประมาน1650 เเต่ถ้าของ Mama choiseประมาน500กว่าบาท ในแอพนี้มีส่วนลดได้อีกเหลือเเค่ไม่กี่ร้อย ใช้ดีเหมือนกันคะ อาการปวดหลังจะดีขึ้นเยอะเลยคะ ((อาการหน่วงเป็นได้จาก นน.ครรภ์ที่ใหญ่ขึ้น ส่วนอาการปวดหลัง ก้อเกิดจากฮอร์โมน ด้วยส่วนหนึ่งที่เมื่อท้องแก่ขึ้น ฮอรโมนจะทำให้ กระดูก สะโพกยืดขยายมากขึ้นเพื่อลองรับ ตัวทารกที่จะคลอดคะ) ถ้าอาการท้องเเข็ง นั่งพักเเล้วหาย กับไม่ทีอาการผิดปกติเช่น มีมูกเลือด ก้อเป็นอาการปดติคะ เเต่ถ้าเเข็งเเล้วพักเเล้วก้อยังไม่หาย มีมูกเลือด ออก ควรให้เเพทย์ตรวจคะ