ไม่ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด หมอจะทำคลอดให้มั้ยคะ กังวลมากค่ะ

12 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาหมอที่จะทำคลอดให้เลยนะคะ ถ้าฝากพิเศษจ้า ตอนนี้ทุกรพ.น่าจะมีมาตรการตรวจโควิดก่อนเข้าห้องคลอดทุกรายอยู่แล้วจ้า ส่วนเรื่องฉีดวัคซีน ก็แนะนำให้ฉีด แต่ถ้าไม่ประสงค์ก็คิดว่าไม่เป็นไรจ้า ส่วนตัวเราฉีดครบ2เข็มแล้วค่ะ ปกติดีทุกอย่างจ้า 🥰🥰

ฉีดตอนใกล้คลอดเอาค่ะ ถ้ากลัว เราเพิ่งได้ฉีดเข็มแรก ตอน 39 วีค pfizer เข็มเดียวด้วย เพราะหายโควิดไม่ถึง 3 เดือน อยู่พื้นที่ระบาดหนักหรือเปล่า เราติดตอนนั้นเพราะมาฝากครรภ์ค่ะ แต่ไม่รุว่าติดจากไหน แท็กซี่/รพ.

ทำให้ค่ะ ระหว่างรอคลอด ทำการตรวจว่าเรากับคนเฝ้าติดโควิดไหม แต่ถ้าผลออกไม่ทันคลอด แพทย์ พยาบาลต้องใส่ชุดป้องกันในระหว่างทำการคลอดแค่นั้นค่ะ บ้านนี้ 38 วีค ก็ปฏิเสธไม่รับวัคซีน

3y ago

เราก็ไม่รับเหมือนกัน

ทำคลอดให้ค่ะเราก็ไม่ได้ฉีดวัคซีนเหมือนกันค่ะวันที่25เนี่ยไปคลอดแล้วแต่หมอให้ไปก่อนวันที่24ตรวจโควิดก่อนค่ะของเราผ่าคลอดค่ะ

บ้านนี่ฉีดแอสตร้าเข็ม2วันที่28ตุลาคม คลอด29ตุลาคอายุครรย์39+5ค่ะ น้องปลอดภัยแข็งแรงดีค่ะ

ของเราฉีดไม่ครบ ได้แค่เข็มเดียวค่ะ คุณหมอก็ทำคลอดให้นะค่ะ และตรวจโควิดPCRค่ะ

กังวลเหมือนกันเลยคะ ตอนนี้ของเรา26วีค ไม่กล้าฉีดเหมือนกัน

ทำคลอดได้ค้ะ ระหว่างรอคลอดหมอจะแย้จมูกเราล่ะคนเฝ้าจ้า

บ้านนี้ยังไม่ได้สักเข็มเลยค่ะ ใกล้จะคลอดแล้ว

ทำคลอดให้ค่ะ บ้านนี้เพิ่งคลอดน้องได้7วันเอง