ไม่ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด หมอจะทำคลอดให้มั้ยคะ กังวลมากค่ะ

12 ตอบกลับ

ฉีดตอนใกล้คลอดเอาค่ะ ถ้ากลัว เราเพิ่งได้ฉีดเข็มแรก ตอน 39 วีค pfizer เข็มเดียวด้วย เพราะหายโควิดไม่ถึง 3 เดือน อยู่พื้นที่ระบาดหนักหรือเปล่า เราติดตอนนั้นเพราะมาฝากครรภ์ค่ะ แต่ไม่รุว่าติดจากไหน แท็กซี่/รพ.