ไม่ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด หมอจะทำคลอดให้มั้ยคะ กังวลมากค่ะ

12 ตอบกลับ

ทำให้ค่ะ ระหว่างรอคลอด ทำการตรวจว่าเรากับคนเฝ้าติดโควิดไหม แต่ถ้าผลออกไม่ทันคลอด แพทย์ พยาบาลต้องใส่ชุดป้องกันในระหว่างทำการคลอดแค่นั้นค่ะ บ้านนี้ 38 วีค ก็ปฏิเสธไม่รับวัคซีน

3y ago

เราก็ไม่รับเหมือนกัน