ไม่ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด หมอจะทำคลอดให้มั้ยคะ กังวลมากค่ะ

12 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาหมอที่จะทำคลอดให้เลยนะคะ ถ้าฝากพิเศษจ้า ตอนนี้ทุกรพ.น่าจะมีมาตรการตรวจโควิดก่อนเข้าห้องคลอดทุกรายอยู่แล้วจ้า ส่วนเรื่องฉีดวัคซีน ก็แนะนำให้ฉีด แต่ถ้าไม่ประสงค์ก็คิดว่าไม่เป็นไรจ้า ส่วนตัวเราฉีดครบ2เข็มแล้วค่ะ ปกติดีทุกอย่างจ้า ??