อยากทราบว่าแม่ตั้งครรภ์ดื่มนมบำรุงแบบไหนบ่างค่ะ

22 ตอบกลับ

หลากหลายปะปนกันไปในแต่ละวันค่ะแม่ แต่ละชนิดห้ามโหลดเกิน 2 แก้วก็พอ (1 แก้ว = 200 มล.) บ้านนี้ดื่มแอนมัมรสจืด นมอัลมอนด์ นมถั่วเหลือง กับเมจิไขมัน 0% อย่างละกล่องค่ะ วันนึงได้ไปเต็มๆ 3 ชนิดโดยไม่โหลดอย่างใดอย่างนึง นน. ลูกขึ้นไวด้วยนะคะ แม่ต้องลองค่ะ (อย่าลืมเน้นสูตรหวานน้อย พร่องมันเนย หรือไขมัน 0% ด้วยนะคะ) รับรองลงลูกเต็มๆ แถมแม่ไม่อ้วนด้วยค่ะ บ้านนี้ลูก นน. ขึ้นเอาๆ แม่ นน. ลงนิดหน่อยค่ะ

คุณแม่ต้องกินนมให้หลากหลายนะคะน้ำเต้าหู้ก็ได้ค่ะเพราะว่าถ้าคุณไม่กินนมอย่างใดอย่างหนึ่งอย่างเดียวน้องอาจจะแพ้นมนั้นได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ

ผสมผสานค่ะ ดื่มได้ทุกยี้ห้อ แอนมัน ดัชมิว ดีน่า ไวตามิ้ว นมหมี แล้วแต่อารมและราคาค่ะ คุณแม่ชอบกินของหวานนน

ดื่มหลากหลายค่ะ แอนมัมแบบกล่อง รสจืด แต่ถ้าไม่ชอบรสจืด มีรสส้ม รสผลไม้รวมด้วย อร่อย นมตราหมี ไวตามิล ดีน่า

นมจืดค่ะ หรือหวานน้อย หลากหลายนม นมถั่วเหลือง นมวัว นมอัลมอนด์ นมพิสต้าชิโอ นมข้าวโอ๊ต

กินหลากหลายค่ะ หมอไม่ให้เน้นอย่างใดอย่างหนึ่งค่ะ กลัวว่าต่อไปเด็กจะแพ้ค่ะ

นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลม่อนค่ะ สลับกันไป เพราะกลัวลูกจะแพ้นมวัวจร้า

ดื่มได้แต่อย่าดื่มประจำเดิมๆ เปลี่ยนๆ วนๆ กันหลายๆ นม น้ำเต้าหู้

กินหลากหลายค่ะ นมแอนมัม นมถั่วเหลือง นมเปรี้ยว น้ำเต้าตู้

กินสลับกันหลายๆอย่างค่ะ เน้นแบบที่ไม่หวานน้ำตาลน้อย