ท้อง 29 วีค ท้องผูกหนักมากค่ะ ริดสีดวงมาแล้ว มีไฟเบอร์ หรือโปรไบโอติคตัวไหนแนะนำบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ กินมะละกอ ส้ม ผักใบเขียว อาหารย่อยง่ายๆ ทานเนื้อสัตว์ที่ย่อยง่าย เช่น ปลา งดชา กาแฟ โกโก้ น้ำอัดลม (มีคาเฟอีนทำให้ท้องผูก) ไม่เครียด ออกกำลังกายเบาๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ จะพยายามค่ะ

มะละกอสุก,ส้ม,น้ำลูกพรุน,ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ,กินผักใบเขียวเยอะๆ