สอบถามหน่อยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนท้องผูกบ้างค่ะ เราท้องผูกหนักมากนั่งห้องน้ำเป็นชั่วโมงก็ไม่ออก ปวดจนขาชาเลยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 27w6d

29 ตอบกลับ

เราปั่น แก้วมังกร+ฝรั่ง+แครอท+สัปรด+แตงโม +นม ดื่มเอาค่ะ ช่วยได้เยอะเรย จากที่ท้องผูกแข็งด้วย ลองทำทานดูน่ะค่ะ