ข้อสอบถามค่ะ.....คนท้องสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

มีได้ปกติครับแต่ควรเวลาทำต้องใช้ท่าที่ไม่ไปกดทับท้องของภรรยา เวลามีควรใช้ถุงยางเพื่อป้องกันการติดเชื้อ กรณีมีปัญหาเสี่ยงแท้งคุกคามก็ควรงดไปก่อนครับ