ข้อสอบถามค่ะ.....คนท้องสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

มีตลอดจนตอนนี้ 26วีคก็ยังมีปกติ แต่แค่เบาๆ นะคะ

มียันคลอดค่ะ แต่คุณแม่ต้องไม่มีภาวะเสี่ยง

ได้คะ แต่.. ช่วงไตรมาส3ควรพีกก่อนเด้อค้า

ได้ค่ะ ถ้าแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร

มีใด้ค้ะ

มีได้จ้า

ได้ค่ะ