ข้อสอบถามค่ะ.....คนท้องสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

18+ เราพึ่งมีไปค่ะจากที่ไม่กล้ามี แต่ความรู้สึกช่องคลอดไม่ฟิตเหมือนเดิมทั้งที่ไม่มีอะไรกันเป็นเดือนน้ำหล่อลื่นน้อยค่ะ ความต้องการน้อยค่ะ แต่อยากช่วยแฟนแฟนบ่น แต่ทำแบบเบาที่สุดแทบไม่รู้สึกจากที่ปกติมีกันรุนแรงอยู่ แล้วก็ไม่หลั่งในด้วยค่ะ กลัวเชื้อโรค