ขีดจางๆแบบนี้ท้องไหมค่ะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่ 26 ธ.ค 62 ตอนนี้ประจำเดือนขาด 6 วันค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขีดจางๆแบบนี้ท้องไหมค่ะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่ 26 ธ.ค 62 ตอนนี้ประจำเดือนขาด 6 วันค่ะ
38 ตอบกลับ

ของเราก้อขึ้นแบบนี้จ้าตอนนี้38+2แล้วจ้า