ใครรู้บอกทีนะคะ

คือ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่28พ.ย62แล้วก็ไม่มาอีกเลยเดือน ธ.ค62 วันที่28ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจขึ้นขีดเดียว แล้วตรวจใหม่อีกครั้งวันที่31 ธ.ค62 ขึ้น2ขีด ทั้งแบบจุ่มและแบบหยด ไม่มั่นใจว่าตัวเองท้องหรือป่าวถ้าท้องก็ไม่รู้ว่ากี่เดือนแล้ว ใครรู้บอกทีนะคะ

4 ตอบกลับ

ของ เขา ประจำเดือนครั้งสุดท้าย 29พ.ย62 เดือน ธ.ค ก้ยังไม่มา จนตอนนี้ ตรวจ ขึ้น สองขีด ถ้านับจากประจำเดือนครั้งสุดท้าย ประมาน 5สัปดา

ไปตรวจที่ รพ หรือ​ อนามัย เลยคะ ถ้าขึ้น2ขีดก้อฝากเลย หมอจะว่าประจำเดือนครั้งสุดท้องมาเมื่อไรแล้วหมอจะบอกเองคะ

ในเเอพนี้มีบอกนะคะ ถ้าจำวันที่ประจำเดือนขาดให้เเม่น

ประมาณ5-6wได้