เบื่ออาหารคะ

ขอคำแนะนำหน่อยคะ 14สัปดาห์แล้ว ไม่อยากกินข้าวเลย กินได้แต่ผลไม้ แต่ก็หิว ตอนนี้น้ำหนักลดไป 3 กก.แล้ว

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่อยากทานข้าวทุกวันนี้กินวันละ1มื้อเองค่ะทานได้แต่พวกเส้นก๋วยเตียว พ่อน้องซื้อข้าวมาให้กล่องนึงกินได้4 มื้อเลยแต่ก็พยายามทานนมทานผลไม้นิดๆหน่อยๆก็ต้องกิน

2y ago

ขอบคุณคะ พยามกินไปด้วยกันนะคะ ♥️

13วีค ไม่ค่อยอยากข้าวเหมือนกัน พยายามกินผลไม้ทุกวัน สตอเบอรี่ กล้วย ฝรั่ง มะม่วง

2y ago

แม่ควรกินอาหารให้ครบ5หมู่นะคะ ตอนนี้น้องต้องการสารอาหารจากเราบ้างแล้วน้องเริ่มโตแล้วอีกอย่างใกล้จะเข้าไตรมาสที่2แล้ว พยายามกินนะคะบ้านนี้ก้เคยเป็นค่ะ

13วีค5วันเริ่มเบื่อๆแล้วค่ะแต่พ่อชอบบังคับให้กินบอกกลัวลูกขาดสารอาหาร😂

2y ago

กลัวเหมือนกันคะ กลัวขาดสารอาหาร

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้กินแต่นม กินแต่ขนมปัง ผลไม้ค่ะ

2y ago

สู้ๆเหมือนกันน่ะคะ่ สู้เพื่อตัวเล็กค่ะ 🫶🏻🤰🏻