เบื่ออาหารคะ

ขอคำแนะนำหน่อยคะ 14สัปดาห์แล้ว ไม่อยากกินข้าวเลย กินได้แต่ผลไม้ แต่ก็หิว ตอนนี้น้ำหนักลดไป 3 กก.แล้ว

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้กินแต่นม กินแต่ขนมปัง ผลไม้ค่ะ

2y ago

สู้ๆเหมือนกันน่ะคะ่ สู้เพื่อตัวเล็กค่ะ 🫶🏻🤰🏻