ตั้งครรภ์ได้​ 3​ เดือนจะเข้าเดือนที่​ 4

มีแม่ๆคนไหนยังแพ้ท้องอยู่ป่าวค่ะ​ บางวันกินข้าวลงไปก็อ้วกออกหมด​ กินได้แต่ผลไม้​ กี่เดือนค่ะถึงจะหายแพ้ท้อง

1 ตอบกลับ

ระยะเวลาการแพ้ของแต่ละคนต่างกันค่ะบางคนไม่แพ้หรือบางคนแพ้ยันคลอดก็มี