ทำไมแฟนผมน้ำนมออกน้อยมากควรทำอย่างไรหรือต้องทาน?

ขอคำแนะนำหน่อยครับ ขอบคุณครับ

16 ตอบกลับ

กินนำ้อุ่นเยอะๆนำ้ขิงอุ่นๆก็ช่วยได้ค่ะและอีกอย้างชาอุ่นรักค่ะซื้อมาต้มกินเลยค่ะหมั่นเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆด้วยค่ะ

ปั๊มหรือให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ คุณเเม่อย่าเครียดดื่มน้ำเยอะๆ น้ำขิงก็ได้ เเกงเลียงก็เป็นเมนูเรียกน้ำนม

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ แม่บ้านนี้กินต้มแก่นฝางค่ะ ทะลักเลย บำรุงเลือดด้วยค่ะ แช่น้ำอุ่นกินได้ตลอดค่ะ

4y ago

หาชึ้อได้ที่ไหนคะคุณแม่

ดื่มน้ำเยอะๆ ให้ลูกเข้าเต้าเพื่อกระตุ้นบ่อยๆ แค่นี้แหละค่ะ ยาบำรุงอะไรก็ไม่มีผลเท่านี้

ดื่มน้ำเยอะๆให้น้องกระตุ้นเต้าบ่อยๆ ขยันปั๊มเดี๋ยวก้มาเองคะ

ชาเรียกน้ำนมหรือยาเรียกน้ำนม search หาได้ที่ลาซาด้าหรือshopeeค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ให้น้องเข้าเต้าดูดดระตุ้นบ่อยๆด้วยค่ะ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆ กินอินทผลัมค้ะ

ดื่มน้ำเยอะๆจ้า หัวปลี ขิง อินทผลัม ช่วยเพิ่มน้ำนม

เข้าเต้าบ่อยๆกินขิง น้ำขิง หัวปีกินเยอะๆเรยค่ะ