ขอสอบถามครับ

มีใครเคยทาน โปรตีนเบอ์รี่ กับ ดับเบิลเอ็ก ของแอมเวย์บ้างครับ ทานแล้วลูกคลอดออกมาเป็นอย่างไรบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยครับ #ขอบคุณครับ

ขอสอบถามครับ
2 ตอบกลับ

ไม่ทานค่ะ คิดว่าเกินความจำเป็น แค่ทานวิตามิน กับยาบำรุงที่คุณหมอให้ กับทานอาหารให้ครบ ถูกหลักโภชนาการ ก็พอแล้วค่ะ ทางเราไม่ทานอาหารเสริมใดๆ เลย เน้นอาหารโปรตีนสูง ไฟเบอร์สูง ไขมันต่ำ น้ำตาลต่ำ ลูกก็แข็งแรงดี น้ำหนักเกินเกณฑ์ ไม่มีปัญหาจุกจิกระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ

เคยถามหมอ หมอไม่แนะนำให้กินค่ะ หมอบอกให้กินอาหารที่มีประโยชน์โดยตรงแทนค่ะ