ตอนนี้แฟนท้อง38+5W.มีมูกแบบนี้ออก คืออะไรยังไงครับ?สอบถามแม่ๆหน่อยครับ ขอบคุณครับ?🙏🙏

ตอนนี้แฟนท้อง38+5W.มีมูกแบบนี้ออก คืออะไรยังไงครับ?สอบถามแม่ๆหน่อยครับ  ขอบคุณครับ?🙏🙏
2 ตอบกลับ

เป็นมูกปกติค่ะ แต่ถ้ามีมูกปนเลือด ควรไปโรงบาลค่ะ

ปกติจ้า ตกขาว ยิ่งถ้านอนกะคุณพ่อยิ่งมีเยอะค่ะ