ขอถามหน่อยครับ

ภรรยาผมท้อง 8 เดือน วันนี้เธอมีอาการคลื่นไส้ อ้วก กินอะไรไปก็อ้วก แต่เธอบอกอยากกินอะครับ อาการเกิดจากอะไรครับ ขอคำแนะนำหน่อยครับ #ขอบคุณครับ

2 ตอบกลับ

เรา8เดือน ยังกลับมามีแพ้เหมือนกันค่ะ กินของผิดหน่อย อ้วกออกหมดค่ะ. มีมึนๆหัวด้วยบางวัน

กินอะใรที่แพ้มารึป้าวค่าบ้านนี้ก้อ8เดือนอาการแพ้ใม่มีแล้ว