ขอวิธีให้ลูกแปรงฟัน

พ่อ แม่ มีวิธีการให้ลูกน้อยแปรงฟันอย่างไรบ้าง ของผม ไม่ยอมแปรงฟันเลย #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบคครับ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จับล็อคใช้ผ้าห่อตัวค่ะ ร้องอยู่อาทิตย์แรกๆ ตอนนี้ชอบมาก ****ลูกร้องเพราะแปรงฟันดีกว่าร้องเพราะปวดฟัน**** จำคำนี้ไว้เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณครับ จะลองใช้วิธีนี้ดูครับ