สวัสดีค่ะ มีใครพอแนะนำ ผลิตภัณฑ์ป้องกันท้องแตกลาย

ขอคำแนะนำผลิตภัณฑ์ป้องกันท้องแตกลายหน่อยค่ะ สำหรับคนแพ้ง่าย ตอนนี้ซื้อมาใช้ 3 ตัว ทานแล้วมีอาการคัน รู้สึกว่าแพ้ ทุนเดิมเป็นคนผิวแห้งมาก มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนกันบ้างคะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

shower oil อาบน้ำของยูเซอรินนะคะ ใช้ดีผิวลื่นไม่แห้งคะ ครีมของpalmmer และตัวที่เป็นปาล์ม แล้วก็ โคโคโร่ คะ แม่ใช้หลายตัวมาก กลัวท้องแตกลายคะ

4y ago

ขอบคุณคะ เช่นกันคะ^^

คุมน้ำหนักไม่ไห้ขึ้นเร็วไปค่ะ ทาเบบี้ออยบ้าง น้ำมันมะพร้าวบ้างเเล้วทานีเวียต่อ เช้าเย็น ไม่มีเเตกเลยคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ^^ ขอให้ลูกน้อยโตมาหน้าตาดี สุขภาพร่างกายแข็งแรง ฉลาดหลักแหลมนะคะ

เราใช้ออยทาหลังอาบน้ำเสร็จ​ แล้วทาครีมของกรีฟฟารีนค่ะ ท้องใสเลย แต่ต้องรอดูตอนท้องใหญ่ จะแตกไหม 😂😂

4y ago

ยินดีค่ะ หลอดนึงใช้ได้นานอยู่นะค่ะ

บ้านนี้ใช้นีเวียตลับสีน้ำเงินค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้วท้องยังใม่แตกเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้เบบี้ออย น้ำมันมะพร้าว ท้องไม่แตกเลยคะ

น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นดีที่สุดค่ะ

EVE ไบโอออยล์ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นจ้า

4y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่^^

เราใช้แบรนด์อีฟค่ะ บู๊ตเตอร์390บาท

บ้านนี้ใช้เบบี้ออย ไม่แตกเลย

4y ago

ค่ะคลอดได้ 1 เดือนแล้วค่ะ

ลองเบบี้ออยมั้ยคะแม่