อยากมีลูกแต่มีแล้วแท้งตลอด

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะอยากมีลูกมากพอท้องแล้วก็แท้งตลอดเลย ตอนนี้แท้งมาแล้ว 3 ครั้งแต่ละครั้งห่างกัน 3 เดือน เลยอยากได้คำแนะนำว่าต้องกินอะไรหรือบำรุงยังไงในการเตรียม ความพร้อมท้องครั้งต่อไป

1 ตอบกลับ

ลองกินยาโฟลิคดูค่ะช่วยเรื่องมดลูกค่ะ