อาการท้องแข็งเป็นตั้งแต่กี่เดือนคะแม่ๆ ตอนนี้แม่ท้อง29week4dayแล้ว ท้องแข็งก่อนนอนทุกคืนเลย เป็นคืนละ2ครั้งแต่ละครั้งห่างกัน1-2ชั่วโมงค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ ปกติ ผิดปกติจะปวดทุก 5 นาทีิ

3y ago

ขอบคุณนะคะ😊แม่เป็นกังวนท้องแรกด้วย