ลูกไม่กินนมกล่อง

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกไม่ยอมกินนมกล่องเลยค่ะ เอาใส่ขวดก็ไม่ยอมกิน หลอกล่อทุกวิธีแล้ว แค่อยากให้ลูกหัดกินไว้เวลาไปข้างนอกไม่สะดวกชง

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อหรือยังคะ หรือไม่ก็นมกล่องสูตรเดียวกับนมผงที่น้องเคยกิน

น้องกี่เดือนคะ