แม่ๆบ้านไหนปวดโหนกอุ้งเชิงกรานบ้างไหมคะ แม่บ้านนี้ปวดจนเดินไม่ไหว น้องได้ 31week

ขอคำแนะนำจากแม่ๆบ้านอื่น

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ 28 วีคปวดมากเลยค่ะ กลางคืนก็นอนไม่ค่อยได้เลย ปวดจนนอนไม่หลับ

1mo ago

แม่ก็กังวลถามหมอ หมอบอกน้องกลับหัวมาที่อุ้งเชิงกรานทำให้แม่ปวด แต่ไม่คิดว่าจะปวดขนาดนี้

ปวดค่ะ ปวดก้น ร้าวจิมิมาก จะพลิกจะลุกแต่ละที ร้าวไปหมดค่ะ

พยายามอย่าเดินเยอะนะคะแม่ นั่งเปลี่ยนท่าบ่อยๆค่ะ