ลูกชอบกรี๊ด ชอบหยิกแขนแม่ น้อง1ขวบ11เดือน น้องชอบเอาคางมาจิ้มมที่แขนแม่ แล้วกดลงมา มันเจ็บมาก

ขอคำแนะนำจากคุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีช่วงนึงกรี๊ดและทำร้ายร่างกายเราค่ะ ตี ดึง หยิก ถ้าหยิกแขนเราก็จะดึงแขนตัวเองออกเบา ๆ แล้วก็นิ่งไม่พูดไม่ดุไม่สนใจ พอรู้ว่าไม่ได้ผลนางก็เลิกทำเองค่ะ มีตอนนึงเรารถล้มหัวเข่าเป็นแผล เลยบอกลูกว่าแม่เจ็บตรงนี้ พอนางโมโหนางจิกแผลเราจ้า 🤣 เจ็บแต่ห้ามกรี๊ดห้ามร้องต้องกัดฟันทนไว้