นมแอนมัม

ขอคำแนะนำค่ะ เช้ากินนมแอนมัมแบบชง(ประหยัดดี55)1แก้ว ตอนเย็นนมถั่วเหลืองผสมงาดำ 1กล่อง สลับกันไป แม่บ้านนี้ท้องไตรมาส2 (4เดือนจร้า) แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพื่อประโยชน์สุงสุดของเจ้าตัวน้อย ขอบคุณค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มนมตราหมีสีชมพูค่ะ เช้า1บ่าย1ก่อนนอน1ค่ะ ระหว่างวันบางทีก็สลับยี่ห้อ แล้วแต่ค่ะบางทีก็ดัชมิลล์ โฟโมสต์ บางทีก็นมถั่วเหลืองสูตรน้ำตาลน้อยบ้าง บางทีก็น้ำผักผลไม้100%ช่วยระบบขับถ่าย บ้านนี้น้ำหนักลดค่ะ ทานข้าวไม่ค่อยได้เลยเน้นดื่มนม เน้นนมจืดค่ะ

เรากินสลับกับนมไทยเดนมาร์กคะ มีเพิ่มน้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง ยาคูลท์บ้างสลับกันไป (เรากินยาคูลท์เพื่อให้ช่วยเรื่องขับถ่าย แต่กินวันเว้นวัน หรือแล้วแต่ความอยากคะ)

เราสลับกันค่ะ กินนมวัน 2 กล่อง เช้า1 ก่อนนอน1 กินหลายตัวสลับกันตามความอยาก มี แอนมัม ดีน่างาดำ น้ำเต้าหู้ นมไทยเดนมาร์ก นมตราหมี แลคตาซอย ดัชมิลล์ โอวัลติน หนองโพ

กินเหมือนกัน สลับกันไป ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่ที่ตัวแม่ว่าแพ้นมชนิดไหนนะคะ ถ้าแพ้นมวัว หรือถั่วเหลือง ต้องปรึกษาแพทย์ค่ะ

ที่บ้านดื่มแอนมัน วีซอย ดีน่างาดำ หนองโพ และนมตราหมีคะ สสลับๆกันไปคะ เด็กน้อยจะได้ไม่แพ้คะ^^

เรากินดัชมิลล์ซีเล็คเต็ดสูตรไอโอดีนสลับแลตตาซอยสูตรไม่มีน้ำตาล+น้ำตราหมี+น้ำเต้าหู้ค่ะ

บ้านนี้ดื่มวันล่ะกล่องคะ..ตราหมี..แอนมัม..ยาคูล .แลคตาซอย..ปกติไม่ดื่มนมเลย..ก็จะฝืนๆหน่อย

บ้านนี้ดื่มแอนมัมแบบกล่องวันล่ะ 2กล่อง บางวันก็3กล่อง มันอยู่ท้องดีมากเลยค่ะ

เราก็แอนมัมค่ะ แบบชงเพราะถ่ายดีด้วย สลับกะแลคตาซอยแบบไม่หวานและตราหมีค่า😉