ตอนนี้ท้อง32 วีคไปตรวจครรภ์หมอบอกน้องหนักแค่1400 เองต้องกินอะไรบำรุงบ้างค่ะน้องถึงจะหนักถึงเกณฑ์ แม่กินเยอะมากนะค่ะทั้งไข่ต้มวันล่ะ3ฟอง นมแอนมัน2กล่อง น้ำเต้าหู้วันล่ะ2ถุงน้องยังน้ำหนักน้อยอยู่เลยข

ขอคำแนะนะจากแม่ๆหน่อยจร้า

1 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนให้มากขึ้นค่ะแม่